รูปขึ้นปก คงไม่ต้องบอกว่าเป็นอะไร หนึ่งในเมนูเด็ดของ 'ร้านกระเป๋า อาหารตามสั่ง'
ภายในร้านโล่งสบาย สะอาด ตกแต่งสวยงามมีระดับ เกินกว่าที่จะขายได้ในราคาบ้าน ๆ
สภาพยังใหม่เอี่ยม เพราะเพิ่งเปิดร้านใหม่ แต่ไม่ใช่ร้านใหม่ หากเป็นร้านเก่าแก่ที่ย้ายทำเลมาตั้งที่นี่ จากเดิม 1 คูหามาเป็น 2 คูหา ในช่วงภาวะวิกฤติโควิด-19 ดังนั้น ลองคิดดูนะทำได้ไง?
ขณะที่เก็บรูปภายในร้านเป็นเวลาบ่ายสามโมงกว่า ๆ (ดู Time Stamp ที่รูป) จึงยังไม่มีลูกค้าเข้าร้าน
ร้านนี้ปรุงอาหารสูตรสไตล์โรงแรม ทั้งนี้เนื่องจาก ป้าปู เจ้าของร้านเคยเป็นเชฟของโรงแรมมาก่อน สีสันจึงออกมาสวยงามน่ากิน 👇
ทำไมตั้งชื่อร้านว่า กระเป๋า?
ป้าปู-ลุงตู่ บอกว่า ตั้งตามชื่อลูกชายคนโปรด 'น้องกระเป๋า' ส่วนรูปหนูน้อยที่เห็นในร้าน ก็ 'น้องยุ้ย' หลานสาว เพิ่งกลับจากโรงเรียน
ทำไมตั้งชื่อร้านว่า กระเป๋า?
ป้าปู-ลุงตู่ บอกว่า ตั้งตามชื่อลูกชายคนโปรด 'น้องกระเป๋า' ส่วนรูปหนูน้อยที่เห็นในร้าน ก็ 'น้องยุ้ย' หลานสาว เพิ่งกลับจากโรงเรียน
หากคุณขับรถอยู่บนถนนกำแพงเพชร 6 หรือ ถนนเชิดวุฒากาศ และผ่านมาทางสำนักงานเขตดอนเมือง เชิญชวนแวะมาชิม มาอุดหนุนกันได้ เลี้ยวเข้าถนนช่างอากาศอุทิศ ระยะทางไม่ถึง 1 กม.
ขับรถไปเรื่อย ๆ พ่อเห็นร้านสะดวกซื้อเซเว่น-อีเลฟเว่น ด้านซ้ายมือ และมองไปข้างหน้าจะเห็นป้าย 'เงินสดทันใจ' บนยอดตึกด้านขวามือตามรูป 👆 ร้านกระเป๋าฯ จะอยู่ติดกัน โดยจะถึงก่อน
ติดต่อ 087-0864158
เราชนะ ด้วยกันนะ
No comments:
Post a Comment